scoops

Aquarama 2009

ส่งท้าย AQUARAMA 2009 กับนายบ้านปลา ไปดูการรับประกันสีปลาอโรวาน่า

สวัสดีครับเพื่อนๆพี่ๆทุกท่าน วันนี้ขอนำเอาการการันตีความแดงของร้านขายปลาร้านหนึ่งที่มาจัดโปรโมชั่นในงานaquarama2009มาให้ชมกันครับ ขณะที่ arohouse staff team กำลังเดินชมงาน aquarama2009 อยู่นั้นก็มีสาวสวยสองคนเดินมาแจกซองอั่งเปาสีแดงให้กับพวกเราคนละซองพร้อมกับบอกพวกเราว่าคุณคือผู้โชคดี

พี่copter ซึ่งในขณะนั้นอยู่ในอาการหมดแรงเพราะเดินในงานมาเป็นเวลานานถึงกับทำตาโต ปากสั่น น้ำลายหก เมื่อเห็นสาวสองคนนั้น พร้อมกับเอ่ยปากถามสองสาวว่า มีโปรโมชั่นอะไรบ้างจ๊ะขาวๆแบบนี้พี่ชอบบบบบบ ผมล่ะเสียวจะโดนซองอั่งเปาตีหัวจริงๆครับ

จากการสอบถามข้อมูลจากทางร้านจำหน่ายอโรวาน่าแดงที่ชื่อ ARUNARED เค้ามั่นใจในคุณภาพของปลาของตนเอง ว่ามีคุณภาพดีที่สุด ได้จัดทำโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่มาร่วมงานaquarama สามารถซื้อปลาได้ในราคาพิเศษตามส่วนลดที่แนบมาในซองอั่งเปาจากปลาราคาปกติ999ดอลล่าสิงคโปร์

ซึ่งแต่ละซองจะได้รับส่วนลดที่ไม่เท่ากัน บางซองมากบางซองน้อย แล้วแต่ว่าจะได้รับซองไหน ผมเองโชคดีครับได้รับส่วนลด400ดอลล่า

น่าสนใจครับจาก999ลดไป400เหลือเป็นเงินไทยเพียงหมื่นกว่าบาท แต่จะเอากลับบ้านยังไง

พี่copter ที่ไม่สนใจซองอั่งเปา สนใจแต่สองสาวขาวหมวย ได้รับส่วนลด 100 ดอลล่า

แต่ที่น่าสนใจอีกอย่าก็คือในซองนั้นมีข้อความที่บอกว่า The World 1st Credit Card Certificate. เค้าเป็นรายแรกของโลกที่Certificateเป็นแบบเครดิตการ์ด แต่ไม่มีมาโชว์นะครับ

สำหรับเนื้อหาใจความของการรับประกัน เค้าว่าไว้อย่างนี้ครับ

Perception is Nothing Assurance is Everything We essure that our arowana wil turn out to be as red as this background We're so confident of our product, we are the first to give our customer100% risk-fee,conditional money back guarentee for one year. A first-class procut deserve a first class service.

ความรู้สึกไม่มีความหมายอะไร แต่การประกันคือทุกสิ่ง เรามั่นใจว่าปลาอโรวาน่าของเราจะมีสีแดงเหมือนกับกระดาษแดง(ในภาพ) เรามั่นใจในคุณภาพของเรา เราเป็นเจ้าแรกที่กล้าการันตีคืนเงินให้ลูกค้าที่ซื้อปลาจากเราเต็มจำนวนภายในเวลา1ปี เพราะปลาระดับคุณภาพชั้น1สมควรที่จะได้รับบริการระดับคุณภาพชั้นหนึ่งเช่นกัน

เจอประโยคเด็ดแบบนี้เป็นผมก็อยากได้ปลาจากร้านนี้ครับ

หากผมแปลผิดรบกวนพี่ๆช่วยเสริมด้วยนะครับ

ภาพการเอากระดาษสีแดงเทียบสีกับปลาตัวจริง และยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อปลาจากทางร้าน สามารถนำปลากลับมาลงบ่อเพื่อให้ปลาได้รับแสงแดดเป็นเวลาสองอาทิตย์ด้วยครับ

นับว่าวงการปลาได้พัฒนาไปอีกขั้นแล้วนะครับกับการกล้ารับประกันสีของปลา แบบนี้ลูกค้าซื้อแล้วสบายใจ ร้านเองก็ถือว่ากล้ารับผิดชอบสินค้าของทางร้านยกมาตรฐานคุณภาพของปลา

โปรโมชั่นแบบนี้ร้านขายปลาในเมืองไทยน่าลองนะครับ

ขอจบกระทู้นี้เพียงเท่านี้นะครับเนื้อหาหลักๆที่เป็นประโยชน์จากอควาราม่า พี่อ๋องและพี่ฉัตรได้กรุณาทำกระทู้ให้ชมไปหมดแล้ว

ขอบคุณที่ติดตามชมครับ โอกาสหน้าจะหาข้อมูลดีๆมานำเสนออีกครับ เจอกันใหม่ AQUARAMA 2011

ท่านสามารถแสดงความคิดเห็นได้ที่

http://www.arohouse.com/wbs/index.php?action=view&id=000000863

อ่าน 2986 ครั้ง